Bài 1: Giới thiệu chung về Serie học Ubuntu

5 Likes Comment
Học cách sử dụng Ubuntu
Bài 1: Giới thiệu chung về Serie học Ubuntu
5 (100%) 1 vote[s]

Lời nói đầu.

Xin chào các bạn! Nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng phần mềm mã nguồn mở miễn phí. Hôm nay Sanvu88.net xin giới thiệu đến các bạn series bài viết “Học cách sử dụng Ubuntu“. Series này sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để sử dụng một chiếc máy tính với hệ điều hành Ubuntu.

Các bài viết sẽ được biên soạn kỹ lưỡng kèm ví dụ minh hoạ cụ thể giúp bạn hiểu vấn đề nhanh nhất. Trong quá trình biên soạn khó tránh được những sai sót, Sanvu88 rất mong nhận được sự đánh giá, góp ý từ các bạn.

Series “Học cách sử dụng Ubuntu“ dành cho những ai?

Series này dành cho tất cả những bạn yêu thích và muốn sử dụng Ubuntu là hệ điều hành chính trên chiếc máy tính của mình.

Bạn sẽ đạt được những gì từ series này?

Sau loạt bài này bạn sẽ:

  • Biết được những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng Ubuntu
  • Nắm được những thao tác như cài đặt phần mềm, các dòng lệnh cơ bản …

Các nội dung chính trong series.

  • Giới thiệu Ubuntu, cách cài đặt ubuntu
  • Các thao tác cơ bản với Ubuntu
  • Quản lý User và Group
  • Quản lý file, phần mềm trên Ubuntu

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các tut khác về ubuntu tại đây

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar