Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer 13 trên Ubuntu

1 Like Comment
teamviewer
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer 13 trên Ubuntu
5 (100%) 1 vote[s]

TeamViewer 13 kết nối con người, các địa điểm và sự việc trên khắp thế giới dựa trên chuỗi nền tảng và công nghệ rộng nhất.

TeamViewer là gì

TeamViewer là phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người sử dụng máy tính ưa chuộng. Với dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên máy tính, giao diện thân thiện và dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích như điều khiển máy tính của đối tác, chia sẻ dữ liệu, tổ chức buổi họp từ xa.

TeamViewer ngày càng trở lên quan trọng và không thể thiếu trên máy tính của các kỹ thuật viên và khách hàng có nhu cầu hỗ trợ từ xa, giúp cắt giảm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi.

Chi tiết các tính năng TeamViewer

Đa nền tảng
Kết nối đa nền tảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến thiết bị di động và thậm chí từ thiết bị di động đến thiết bị di động hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry.

Tương thích tối đa
TeamViewer chạy được trên nhiều thiết bị và hệ điều hành đa dạng nhất, từ các hệ thống hiện đại với hệ điều hành mới nhất cho đến các thiết bị cũ với hệ điều hành lỗi thời.

Không cấu hình
Khởi động và sử dụng TeamViewer tức thì. Thậm chí, TeamViewer hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy.

Dễ hiểu
Tận hưởng giao diện người dùng được bố trí rõ ràng, đơn giản, dễ chạm hơn và thao tác nhanh.

Hiệu suất cao
Thiết lập kết nối và định tuyến thông minh, sử dụng băng thông hiệu quả, truyền dữ liệu nhanh, tốc độ khung hình phiên điều khiển từ xa lên đến 60 fps, tăng tốc phần cứng và điều chỉnh chất lượng tự động đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu.

Bảo mật cao
TeamViewer sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 2048, mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit), mật khẩu ngẫu nhiên cho truy cập một lần, tùy chọn xác thực dùng hai nhân tố và kiểm soát truy cập thông qua thiết bị tin cậy cũng như danh sách cấm và danh sách cho phép.

Quốc tế
TeamViewer có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ bàn phím quốc tế, trở thành giải pháp lý tưởng cho sử dụng quốc tế.

Miễn phí cho kiểm tra và sử dụng cá nhân
Miễn phí kiểm tra TeamViewer mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, sử dụng phần mềm cho mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

Cài đặt TeamViewer 13 trên Ubuntu

Bước 1: Truy cập link download từ trang chủ của TeamViewer 13

Tải về TeamViewer

Bước 2: Chọn phiên bản phù hợp và bấm tải về

TeamViewer 13

Bước 3: Chạy lệnh sau để tiến hành cài đặt

cd ~/Downloads
sudo dpkg -i tên-file.deb

Nếu quá trình cài đặt gặp thông báo lỗi các bạn chạy thêm lệnh sau

sudo apt-get -f install

Done.

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar