Dell ra mắt máy tính xách tay chạy Ubuntu mới

2 Likes Comment
Dell Precision 3530
Dell ra mắt máy tính xách tay chạy Ubuntu mới
5 (100%) 1 vote[s]

Dell ra mắt máy tính xách tay chạy Ubuntu mới – Mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn – ba từ để mô tả các máy tính xách tay chạy Ubuntu mới nhất của Dell.

Dell ra mắt máy tính xách tay chạy Ubuntu mới

Nhà cung cấp máy tính xách tay Linux yêu thích của mọi người đã giới thiệu một bộ máy tính xách tay chạy Linux mới. Các phiên bản dành cho nhà phát triển Dell Precision Mobile Workstation mới của họ kết hợp bộ vi xử lý Intel Core và Xeon mới nhất, tùy chọn bộ nhớ và card đồ họa rời với hệ điều hành Ubuntu ổn định. 

Hôm nay tôi tự hào thông báo về dòng máy trạm Dell Precision Mobile dựa trên Linux: 3530, 5530, 7530 và 7730. Các hệ thống này, đại diện cho thế hệ thứ tư của các phiên bản phát triển Precision, được cài đặt sẵn với Ubuntu và có được chứng nhận RHEL” – CTO Barton George nói.

Precision = Công suất

Máy tính xách tay Dell Precision là các máy trạm di động được xây dựng để cung cấp thêm sức mạnh, nhiều cổng hơn và linh hoạt hơn so với một máy tính xách tay tiêu dùng tiêu chuẩn. Họ không cố gắng cạnh tranh với ultrabook mỏng và nhẹ.

Dell Precision 3530 Developer Edition

Đầu tiên trong dòng sản phẩm là Dell Precision 3530 Mobile Workstation 15,6 inch (phiên bản dành cho nhà phát triển). Mô hình cập nhập này có sẵn để đặt hàng kể từ ngày hôm nay “trên toàn thế giới” (mặc dù tôi không thể tìm thấy mô hình này trên cửa hàng tại thời điểm viết). Giá khởi điểm từ $ 943 cho cấu hình cơ sở bao gồm:

  • 15.6″ HD (1366×768) non-touch display
  • Intel i5-8400H (Quadcore @ 2.50GHz)
  • 4GB RAM
  • Integrated Intel UHD Graphics 630
  • Non-backlit keyboard

Giống như hầu hết các máy trạm của Dell có thể tùy chỉnh Dell Precision 3530 để phù hợp với nhu cầu sử dụng, với Intel Core thế hệ thứ 8 và bộ vi xử lý Xeon cũng như các tùy chọn bộ nhớ lớn hơn, màn hình độ phân giải cao và card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro P600.

Các models chạy Ubuntu khác

Ngoài 3530, hiện có sẵn, Barton George của Dell cho biết sẽ có thêm ba máy trạm di động sẽ sớm ra mắt. Phiên bản dành cho nhà phát triển Dell Precision 5530 với màn hình 15,6 inch vào khung máy 14 inch, cung cấp đồ họa USB loại C, Thunderbird và NVIDIA Quadro P2000.

Phiên bản dành cho nhà phát triển Dell Precision 7530 cao cấp nữa, với kết nối cáp đơn, kết nối Thunderbolt 3 và tùy chọn đồ họa AMD Radeon WX hoặc NVIDIA Quadro.

Máy trạm di động Dell Precision 7730 17 inch mạnh mẽ đứng đầu. Tất cả bốn mô hình đều được bán với Ubuntu 16.04 LTS (Xenial Xerus) theo mặc định, nhưng được “chứng nhận RHEL” để sử dụng với hệ điều hành Red Hat Enterprise Linux 7.5 (với các trình điều khiển được cập nhật).

Đây không phải là máy tính xách tay Linux duy nhất của Dell. Người khổng lồ máy tính đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay phiên bản dành cho nhà phát triển Dell XPS 13 mới vào tháng 1 với thiết kế mỏng hơn 30%, tuổi thọ pin dài hơn và màn hình 4K có độ phân giải cao. Nếu bạn muốn biết thêm về bất kỳ máy tính xách tay Ubuntu nào của mình (hoặc ném tiền vào màn hình để nhận một máy tính xách tay), hãy truy cập trang web của Dell để tìm hiểu thêm.

 

Visit the Dell Website

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar