Hướng dẫn thay đổi độ trong suốt của Top Panel trên ubuntu 18.04

2 Likes Comment
Top Panel trên ubuntu 18.04
Hướng dẫn thay đổi độ trong suốt của Top Panel trên ubuntu 18.04
5 (100%) 2 vote[s]

Top Panel trên ubuntu 18 – Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mức độ trong suốt của Top Panel (bảng điều khiển trên cùng) của Gnome 3 trên Ubuntu 18.04 LTS

Thay đổi độ trong suốt của Top Panel trên ubuntu 18.04

Thật dễ dàng để thay đổi độ trong suốt của bảng điều khiển thông qua tiện ích mở rộng Gnome Shell có tên là Dynamic Top Bar. Với tiện ích, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ trong suốt của Top Panel trên ubuntu 18.04 nếu ứng dụng không ở chế độ toàn màn hình:

Bước 1: Mở Ubuntu Software tìm kiếm và cài đặt Dynamic Top Bar

Top Panel trên ubuntu 18.04

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy vào phần cài đặt mở rộng thông qua Ubuntu Software hoặc công cụ Gnome tweak (cài đặt nó qua Ubuntu Software).

Top Panel trên ubuntu 18.04

Chúc bạn thành công.

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar