Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Download Ubuntu 19.04 phiên bản beta cập nhật hàng ngày

39 Likes Comment
ubuntu 19.04

Các phiên bản beta “Disco Dingo” mới sẽ được phát hành mỗi ngày từ nay cho đến khi Ubuntu 19.04 ra mắt bản chính thức vào tháng 4 năm 2019.

Đối với các nhà phát triển Ubuntu, những người dùng thử nghiệm và những người đam mê, sự xuất hiện của các bản beta xây dựng hàng ngày là động thái cho thấy chu kỳ phát triển tốt và thực sự mở.

Hãy nhớ rằng Ubuntu hàng ngày xây dựng ISO chỉ dành cho mục đích thử nghiệm và phát triển. Không cài phiên bản này làm hệ điều hành chính trên các máy tính của bạn – trừ khi bạn thực sự biết mình đang làm gì.

Tải xuống phiên bản Ubuntu 19.04 beta

Bạn có thể tải xuống phiên bản Ubuntu 19.04 hàng ngày từ máy chủ phát hành Ubuntu chính thức mà chúng tôi đã liên kết bên dưới.

Lưu ý: Bạn sẽ không tìm thấy phiên bản Ubuntu 32 bit, chỉ có phiên bản 64 bit. Điều này là do Ubuntu đã giảm 32-bit trong chu kỳ phát triển 17.10.

Download Ubuntu 19.04 Daily Build

Để giúp kiểm tra bản phát hành, chỉ cần tải xuống ISO, tạo một USB boot, và sau đó khởi động trực tiếp bản phát hành hoặc cài đặt vào một phân vùng phát triển chuyên dụng trên hệ thống của bạn.

Hãy theo dõi Sanvu88.net để cập nhật những thông tin mới nhất về Ubuntu 19.04 .

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x