Hiển thị tốc độ Internet trên Gnome Panel cho Ubuntu 18.04

2 Likes Comment
Gnome Panel
Hiển thị tốc độ Internet trên Gnome Panel cho Ubuntu 18.04
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn muốn hiển thị tốc độ internet trên Gnome Panel Ubuntu? Tôi đã từng sử dụng một applet thông báo trong Ubuntu khi sử dụng Unity. Bây giờ trong Ubuntu 18.04 điều này có thể được thực hiện thông qua một phần mở rộng của Gnome Shell.

Hệ thống mở rộng Gnome Shell là một sự thay thế cho hệ thống “applets” hoặc “widgets”. Và NetSpeed là một tiện ích hiển thị tốc độ internet trong bảng điều khiển Gnome panel.

Gnome Panel

Cài đặt NetSpeed hiển thị tốc độ Internet trên Gnome Panel

Để cài đặt phần mở rộng NetSpeed, bạn chỉ cần mở Ubuntu Softwares, tìm kiếm và cài đặt “netspeed”:

Gnome Panel

Cấu hình NetSpeed

NetSpeed sẽ hiển thị tốc độ internet ở khu vực khay hệ thống trên cùng bên phải khi bạn đã cài đặt phần mở rộng. Để cấu hình Netspeed, hãy truy cập Ubuntu Softwares -> NetSpeed -> Extension Settings.

Gnome Panel

Gnome Panel

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar