Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Hướng dẫn cài đặt GNOME Shell Extensions trên Ubuntu

41 Likes Comment

GNOME Shell Extensions là các ứng dụng nhỏ có thể thay đổi giao diện của Ubuntu, tăng thêm các tính năng tiện dụng cho Ubuntu giúp bạn sử dụng Ubuntu hiệu quả hơn. Theo cài đặt mặc định của từ Ubuntu 17, 18, GNOME Shell Extensions không được bật. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các.các bạn cách cài đặt GNOME Shell Extensions.

Cài đặt GNOME Shell Extensions

Để cài đặt tiện ích mở rộng trong Gnome Shell, bạn có thể sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Chrome. Trước khi thêm tiện ích mở rộng vào Trình duyệt, trước tiên bạn cần cài đặt Chrome Gnome trên máy tính của mình. Mặc dù, nó được gọi là Chrome Gnome shell, nhưng nó hoạt động cả trên Firefox cũng như Chrome / Chromium Browser.

Bước 1: Khởi chạy ‘Terminal và chạy lệnh:

sudo apt install chrome-gnome-shell

Bước 2: Sử dụng trình duyệt Firefox hoặc chrome kích vào liên kết dưới đây:

Add GNOME Shell Extensions to your Browser

Bước 3: Nhấp vào liên kết “Click here to install Browser extension”.

GNOME Shell Extensions

Bước 4: Nhấp vào “Add extension”.

Screenshot_33

Đến bước này máy tính của bạn hiện đã sẵn sàng để cài đặt các tiện ích mở rộng Gnome. Truy cập vào trang web https://extensions.gnome.org/ để bắt đầu cài đặt tiện ích mở rộng!

Các bạn có thể tham khảo một số tiện ích mở rộng tại đây: https://sanvu88.net/18-dieu-can-lam-ngay-sau-khi-cai-ubuntu-18-10.html

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x