Cách kiểm tra kết quả FIFA World Cup 2018 từ màn hình Ubuntu

1 Like Comment
FIFA World Cup 2018
Cách kiểm tra kết quả FIFA World Cup 2018 từ màn hình Ubuntu
5 (100%) 1 vote[s]

FIFA World Cup 2018 đang được tiến hành và bạn luôn muốn cập nhật kết quả mới nhất , cũng như lịch thi đấu mới nhất mà không cần truy cập trang web ?

Bạn có thể dễ dàng làm điều đó với một tiện ích mở rộng trên GNOME Shell, nó sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật kết quả mới nhất của các trận đấu và hiển thị chúng ngoài màn hình của bạn.

Mặc dù không có công cụ nào có thể thay thế cảm giác hồi hộp và phấn khích khi xem một trận đấu được truyền hình trực tiếp nhưng nó là một giải pháp thay thế khi bạn không thể theo dõi thường xuyên các trận đấu.

Ứng dụng FIFA World Cup 2018

Ứng dụng dưới đây có thể giúp bạn theo dõi lịch thi đấu, hãy xem tổng quan về kết quả các trận đấu, hoặc cập nhật bảng xếp hạng của từng bảng.

Tất cả các ứng dụng mà chúng tôi liệt kê sẽ hoạt động tới hết trận chung kết World Cup 2018, diễn ra vào ngày 15 tháng 7 tại Sân vận động Luzhniki ở Moscow, Nga.

1. World Cup Indicator

FIFA World Cup 2018

Ứng dụng này sẽ giúp bạn:

  • Xem tỷ số trực tiếp cho các trận đấu đang diễn ra
  • Xem lịch thi đấu
  • Xem kết quả các trận đấu của ngày hôm trước

Bạn muốn sử dụng nó?. World Cup Indicator GS là một phần mở rộng GNOME bạn có thể cài đặt nó trên GNOME Shell 3.26 trực tiếp từ trang web Tiện ích mở rộng GNOME:

World Cup Indicator on GNOME Extensions

2. World Cup 2018 Scores CLI/Terminal Apps

FIFA World Cup 2018

Như bạn mong đợi, một ứng dụng CLI World Cup có sẵn cho các hệ thống Linux (Windows, macOS và). Nó cho phép bạn kiểm tra số điểm mới nhất và lịch thi đấu sắp tới .

Nó cho phép bạn tìm nạp bảng xếp hạng mới nhất của FIFA World Cup 2018. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ ứng dụng bóng rổ CLI NBA Go.

Bạn có thể cài đặt nó thông qua NPM:

npm install -g wowcup

Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt NPM trên Ubuntu trước khi cài đặt phần mềm

Việc sử dụng wowcup đủ đơn giản: chỉ cần sử dụng một trong các lệnh sau để xem chi tiết trận đấu:

wowcup fixtures
wowcup fixtures --last
wowcup fixtures --playing
wowcup fixtures --next

Để kiểm tra tất cả các bảng xếp hạng hoặc bảng xếp hạng cụ thể chạy các lệnh sau đây (lưu ý: thay thế * bằng chữ cái của bảng bạn muốn xem):

wowcup standings
wowcup standings --table-*

3. wc18-cli

FIFA World Cup 2018

wc18-cli là một công cụ CLI được viết trên ngôn ngữ python.

Mặc dù nó tương tự như wowcup cung cấp một smidgen chi tiết hơn về FIFA World Cup 2018 trận đấu, quốc gia, và bảng nhóm. Nhưng nó không cung cấp các cập nhật “số điểm trực tiếp” với các trận đấu đang diễn ra.

Wc18-cli có sẵn để cài đặt trên Ubuntu, Linux Mint và các hệ thống tương thích khác sử dụng Python pip:

pip install wc18-cli

Lưu ý: wc18-cli yêu cầu Python 3.6 hoặc mới hơn. Điều này có sẵn trong Ubuntu 17.10 trở lên, nhưng sẽ yêu cầu một PPA của bên thứ ba trên các hệ thống cũ hơn.

Khi c18-cli được cài đặt, bạn có thể chạy nó bằng các lệnh sau, sửa đổi chúng với quốc gia hoặc bảng bạn quan tâm nếu có:

wc18 --country=germany
wc18 --country=england --all-matches=true
wc18 --group=d

Nếu bạn biết về bất kỳ ứng dụng, công cụ hoặc ứng dụng gọn gàng nào khác để cập nhật kết quả World Cup? Hãy để chúng tôi (và mọi người khác) biết về nó trong phần bình luận dưới đây!

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar