Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix

2 Likes Comment
Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix
Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix
5 (100%) 1 vote[s]

Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix –  Một bài viết ngắn chỉ để cho những người quan tâm biết rằng một phiên bản mới của Wine – hay còn gọi là “Windows compatibility layer” – đã được phát hành.

Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix

 

Wine là gì ?

Wine (Là từ viết tắt của “Wine Is Not a Emulator”) là một lớp tương thích có khả năng chạy các ứng dụng Windows trên một số hệ điều hành tuân thủ POSIX, chẳng hạn như Linux, macOS, & BSD. Thay vì mô phỏng logic Windows bên trong như một máy ảo hoặc trình giả lập, Wine chuyển các cuộc gọi API của Windows thành các cuộc gọi POSIX, loại bỏ hiệu suất và các hình phạt bộ nhớ của các phương pháp khác và cho phép bạn tích hợp các ứng dụng Windows vào máy tính của bạn.

Phát hành Wine 3.0.1 với 60 bug được fix

Wine 3.0.1 là bản cập nhật đầu tiên trong nhánh ổn định của Wine kể từ khi phát hành Wine 3.0 từ đầu năm. Phiên bản sửa một vài lỗi nhỏ, bao gồm cả biện pháp khắc phục cho các vấn đề ảnh hưởng đến Microsoft Office, Symantec Norton 360, và Microsoft.NET Framework. Một loạt cải tiến đối với việc cài đặt các trò chơi, bao gồm các bản vá để Civilization V, Black and White 2 và Stars in Shadow chạy tốt hơn. Để biết thêm chi tiết về Wine 3.0.1 bạn có thể truy cập trang chủ của wine

Wine download page.

 

Thay đổi trong phiên bản 3.0.1

  • Various bug fixes
  • Translation updates

 

 

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar