Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Winepak giúp cài đặt ứng dụng Windows trên Linux dễ dàng hơn

28 Likes 1 Comment
cài đặt ứng dụng Windows trên Linux

Cài đặt ứng dụng Windows trên Linux – Nó được gọi là Winepak, và như bạn có thể đoán được từ tên của nó, nó tập trung vào việc đóng gói các ứng dụng Wine như gói Flatpak để có thể sử dụng nhanh hơn, và ít lỗi hơn.

Vì vậy, thay vì bạn phải cố gằng tìm kiếm ứng dụng Windows, mở nó bằng Wine và trải qua các bước cài đặt phức tạp, bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng từ Winepak.

Tìm các ứng dụng Microsoft Windows bạn muốn bằng cách tìm kiếm trên kho lưu trữ winepak, hoặc thông qua trung tâm phần mềm hoặc thiết bị đầu cuối.”  – website Winepack thông báo.

Winepak cài đặt các tệp ứng dụng và tích hợp nó vào máy tính của bạn.

Sử dụng đơn giản

Mặc dù đó là những ngày đầu cho dự án, một số trò chơi dường như có sẵn trên repo Winepak, bao gồm Fortnite, Overwatch và World of Warcraft – tuy nhiên có một số, bao gồm Fortnite, hiện không hoạt động.

Một số trò chơi và ứng dụng dựa vào các tiện ích mở rộng cụ thể của Wine hoặc tập lệnh ‘wine-tricks’ đã chạy. Winepak có thể tự động tích hợp nó.

Nhiều ứng dụng / trò chơi có giấy phép cho phép một số loại phân phối lại hoặc được đóng gói lại.

Vì điều này sử dụng Flatpak nên có thể cài đặt ứng dụng Wine trên nhiều bản phân phối Linux, từ Ubuntu đến Arch.

Để biết thêm thông tin về dự án, và để giúp thử nghiệm, hãy thử hoặc tham gia vào việc tiếp tục, hãy chuyển đến các trang Winepak GitHub, với liên kết bên dưới:

Winepak on GitHub

 

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
5 1 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
2 years ago

Hi vọng nó sẽ sớm được hoàn thiện

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x