4 phần mềm miễn phí tốt nhất để tải Torrent trên ubuntu

2 Likes Comment
Tải Torrent trên ubuntu
4 phần mềm miễn phí tốt nhất để tải Torrent trên ubuntu
5 (100%) 1 vote[s]

Tải Torrent trên ubuntu – Bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn phần mềm tải Torrent  tốt nhất trên ubuntu. Bài viết này sẽ chọn lọc những phần mềm miễn phí 100%, không hiển thị quảng cáo, không chứa phần mềm độc hại và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Cá nhân, tôi thích ‘qBittorent’ với tốc độ nhanh, nhẹ và nhiều tính năng, nhưng nếu bạn muốn bạn có thể lựa chọn phần mềm khác trong danh sách dưới đây.

4 phần mềm miễn phí tốt nhất để tải Torrent trên ubuntu

1. qBittorrent

Tải Torrent trên ubuntu

qBittorent là phần mềm Bittorent cực nhanh và mạnh mẽ, phù hợp với hầu hết các nhu cầu torrent của chúng ta. Nó hỗ trợ tải đồng thời nhiều torrents, xếp hàng Torrent và ưu tiên, và bao gồm cả công cụ tạo Torrent. Đến với các tính năng, nó có tích hợp công cụ tìm kiếm torrent, trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS, lọc IP và tự động tắt sau khi tải xuống hoàn tất. Nó có dung lượng nhẹ và giao diện người dùng tương tự như uTorrent vô cùng phổ biến cho Windows.

Để cài đặt qBittorrent các bạn chạy lần lượt các lệnh sau

sudo add-apt-repository ppa:qbittorrent-team/qbittorrent-stable
sudo apt-get update
sudo apt-get install qbittorrent

2. Transmission

Tải Torrent trên ubuntu

Transmission rất phổ biến trong cộng đồng Linux vì nó là giao diện người dùng đơn giản và siêu nhẹ. Nó không có nhiều tính năng để nói, cũng giống như các chương trình khác để thực hiện các tác vụ torrent cơ bản.

Để cài đặt Transmission các bạn chạy lần lượt các lệnh sau:

sudo add-apt-repository ppa:transmissionbt/ppa
sudo apt-get update
sudo apt-get install transmission

3. Deluge

Tải Torrent trên ubuntu

Deluge là một ứng dụng BitTorrent đa nền tảng, đa giao diện khác, được thiết kế để chạy như một ứng dụng máy tính để bàn độc lập bình thường và như một máy client-server. Nó có giao diện GTK cho máy tính để bàn, giao diện web cho trình duyệt và giao diện điều khiển dòng lệnh. Nó không có quá nhiều tính năng, nhưng nó nhẹ và dễ sử dụng.

Để cài đặt Deluge các bạn chạy lệnh sau:

sudo apt-get install deluge

4. Tixati

Tải Torrent trên ubuntu

Tixati là một ứng dụng torrent đơn giản khác. Nó hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải là nguồn mở. Nó hỗ trợ DHT, PEX và Magnet Link. Mã hóa kết nối RC4 để tăng cường bảo mật. Các tính năng khác bao gồm RSS, lọc IP và Event Scheduler.

Các bạn có thể download file .deb tại đây để tiến hành cài đặt

Download Tixati v2.57

Tải Torrent trên ubuntu

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar