Inkscape phần mềm tuyệt với thay thế Corel Draw cho Ubuntu

1 Like Comment
Corel Draw cho Ubuntu
Inkscape phần mềm tuyệt với thay thế Corel Draw cho Ubuntu
5 (100%) 1 vote[s]

Corel Draw cho Ubuntu – Inkscape là một trình soạn thảo đồ họa vector mã nguồn mở tương tự như Adobe Illustrator, Corel Draw, Freehand, hoặc Xara X. Inkscape khác các phần mềm khách là nó sử dụng Scalable Vector Graphics (SVG), một tiêu chuẩn W3C dựa trên XML mở. 

Dành cho các nhà thiết kế 

Quá trình thiết kế có thể bắt đầu bằng một hình vẽ nguệch ngoạc , một bản phác thảo, một bức ảnh của một vật đáng nhớ, hoặc một mockup trong phần mềm. Inkscape có thể đưa bạn từ giai đoạn này đến một định dạng thiết kế chuyên nghiệp, và sẵn sàng để xuất bản trên web hoặc ở dạng vật lý.

Nếu bạn chưa quen với quá trình tạo đồ họa véc tơ, bạn có thể cảm thấy lạ lẫm, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hài lòng với sự linh hoạt và khả năng cung cấp của Inkscape. Thiết kế Vector thường là phương pháp tạo hình ảnh ưa thích cho các biểu trưng, hình minh họa và nghệ thuật đòi hỏi khả năng mở rộng cao. Ứng dụng Inkscape được sử dụng trên nhiều ngành khác nhau (tiếp thị / xây dựng thương hiệu, kỹ thuật / CAD, đồ họa web, hoạt hình) và sử dụng cá nhân.

Xuất bản chuyên nghiệp

Tất cả các dự án Inkscape có thể được xuất ở định dạng thân thiện với trình duyệt web hoặc phòng máy in thương mại. Nó là phần mềm đa nền tảng, có nghĩa là nó dễ dàng chạy trên các bản phân phối Windows, Mac OS X và Linux. Truy cập trang Tải xuống để cài đặt hoặc chia sẻ ứng dụng này ngay bây giờ.

Cộng đồng miễn phí

Inkscape hoàn toàn miễn miễn phí! 

Sự phát triển phần mềm của Inkscape tuân thủ các tiêu chuẩn nguồn mở, và được thiết kế để cung cấp cho cộng đồng người dùng một sản phẩm tốt. Quá trình này là một phát triển mở, hướng đến cộng đồng, tập trung vào một lõi nhỏ và khả năng mở rộng. Các bạn có tham gia phát triển phần mềm nếu bạn quan tâm. Truy cập trang Đóng góp của Inkscape để tìm hiểu thêm.

Cài đặt Inkscape phần mềm thay thế Corel Draw cho Ubuntu

1. Cài đặt thông qua snap

sudo snap install inkscape

2. Cài đặt thông qua PPA

sudo add-apt-repository ppa:inkscape.dev/stable
sudo apt-get update

Extension cho Inkscape

Để cài đặt Extension, hãy tải xuống và giải nén tệp lưu trữ. Sao chép các tệp vào thư mục được liệt kê tại Edit > Preferences > System:User extensions. Sau khi khởi động lại Inkscape, phần mở rộng mới sẽ được kích hoạt.

Download INKSCAPE Extension

 

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
avatar