Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Hướng dẫn cài đặt Budgie desktop trên Ubuntu

30 Likes Comment
Budgie desktop

Budgie desktop – GNOME và KDE là hai môi trường máy tính để bàn rất nổi tiếng dành cho Linux. Unity desktop tách khỏi GNOME và xuất hiện lần đầu với Ubuntu 10.10, khoảng 8 năm trước, nhưng do thực hiện và lập kế hoạch kém, dự án đã bị trục xuất. Ubuntu 17.10, 18.04,  được đóng gói cùng với GNOME làm môi trường máy tính để bàn mặc định.

Budgie Desktop là gì

Môi trường máy tính Budgie Desktop là một trong những đóng góp tuyệt vời của nhóm Solus và một số cộng tác viên khác cho cộng đồng Linux. Nó được phát triển từ lâu và sử dụng các công nghệ tương tự như GNOME như GTK +. Budgie desktop trông khá hiện đại, bóng bẩy và rất nhẹ.

Cài đặt Budgie Desktop trên Ubuntu

Bước 1: Khởi chạy ‘Terminal’ và nhập lệnh sau để cập nhật máy tính của bạn.

sudo apt-get update
sudo apt-get upgrade

Bước 2: Sử dụng lệnh sau để cài đặt Budgie.

sudo apt-get install ubuntu-budgie-desktop

Bước 3: Nhập Y khi được hỏi

Bước 4: Nhấn <enter> để bắt đầu cài đặt Ubuntu Budgie.

Budgie desktop

Bước 5: Sử dụng phím mũi tên Lên / Xuống và chọn “lightdm” làm trình quản lý hiển thị mặc định.

Budgie desktop

Bước 6: Nhấn <enter> để chấp nhận.

Budgie desktop

Bước 7: Sử dụng các phím mũi tên và chọn “No configuration” . Bạn có thể định cấu hình ứng dụng email của mình sau khi cài đặt xong. Nhấn <tab> để chọn <OK>.

Budgie desktop

Bước 8: Khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 9: Ubuntu Budgie sẽ được đặt làm trình điều khiển hiển thị mặc định. Bạn có thể thay đổi nó bất kỳ lúc nào trong khi đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng Budgie để nhận thêm tùy chọn.

Thưởng thức giao diện Ubuntu Budgie hoàn toàn mới trên máy tính của bạn!

Budgie desktop

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x