Dịch Vụ WordPress Hosting | Áp dụng tiêu chuẩn cao nhất cho WordPress

Lịch phát hành và các tính năng mới trên Ubuntu 19.04 Disco Dingo

38 Likes Comment
ubuntu 19.04

Ubuntu 19.04 sẽ có tên mã là Dingo Dingo. Canonical vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng tên mã mới đã được tiết lộ thông qua Launchpad.

Ngày phát hành và lịch phát hành Ubuntu 19.04

Ubuntu 19.04 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2019. Nó sẽ tuân theo chu kỳ phát triển 6 tháng một phiên bản. Canonical đã ngừng phát hành bản phát hành alpha kể từ khi phát hành Ubuntu 18.04.

Disco Dingo sẽ là sự kế thừa của Ubuntu 18.10 Cosmic Cuttlefish, đây là phiên bản phát hành ngắn hạn, có nghĩa Canonical sẽ chỉ hỗ trợ các bản cập nhật phần mềm và bảo mật trong chín tháng, cho đến tháng 7 năm 2020.

Các tính năng mới của Ubuntu 19.04

Theo Launchpad, Disco sẽ được lấy từ gói Debian Buster/Testing package-set. Đến bây giờ, không có thông tin chi tiết về các tính năng mới khả dụng, nhưng chắc chắn GNOME 3.32 sẽ được tích hợp trên phiên bản Desktop.

Bài đăng này sẽ được cập nhật liên tục ngay sau khi các tính năng mới được Canonical thông báo.

You might like

About the Author: sanvu88

Xin chào! Tôi là Sanvu88, người sáng lập Sanvu88.net. Tôi là một người yêu thích Linux . Hiện tại, tôi đang sử dụng Ubuntu làm hệ điều hành trên máy tính của tôi. Tôi có một công việc ban ngày với tư cách là một chuyên viên bơm vá săm xe các loại, và trang web này là một trong những hoạt động yêu thích của tôi, đặc biệt là trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn thích sử dụng trang web này, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Phản hồi từ người đọc sẽ truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể viết được nhiều hơn nữa !. Bạn chỉ cần để lại nhận xét bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x